Non degree

Multidisciplinary “เราเป็นทีม เพื่อ ประชาชน”

by Faculty of Medicine Khon Kaen University

ระเบียบวิธีวิจัยและการวิพากษ์บทความวิจัย

by สาขาวิชารังสีวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

การช่วยฟื้นคืนชีพขั้นพื้นฐานสําหรับทารกและเด็ก

by ผศ.พญ.ภัณฑิลา สิทธิการค้า สาขาวิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

Postgraduate

Essential infectious disease for medical resident

by สาขาวิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์

Central venous catheterization (CVC) by KKU VAT

by สาขาวิชาวิสัญญีวิทยา คณะแพทยศาสตร์

วิสัญญีวิทยาขั้นสูง (Advance anesthesiology)

Free

การประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อชี้แจงหลักเกณฑ์ วิธีการและเงื่อนไขการจัดการศึกษาที่แตกต่างจากมาตรฐานการอุดมศึกษา ขับเคลื่อนกลไก Higher Education Sandbox สนับสนุนการผลิตกำลังคนสมรรถนะสูง

by สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

Undergraduate

Clinical Correlation for Medical Biochemistry

by คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

Tutorials for Medical Biochemistry

Marketing for Health Care Services

บุคลากร

การบริหารจัดการหลักสูตร

Module 1 เครื่องมือคุณภาพ

Module 2 ความรู้เบื้องต้นในการตอบสนองภาวะฉุกเฉิน

Other

Transthoracic echocardiogram (TTE) for Hemodynamic Monitoring

Mocktest for GenIV_เพิ่ม exam

by Faculty of Medicine, Khon Kaen University

Mocktest for GenIV