บุคลากร

การบริหารจัดการหลักสูตร

by คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

Module 1 เครื่องมือคุณภาพ

Module 2 ความรู้เบื้องต้นในการตอบสนองภาวะฉุกเฉิน

by Faculty of Medicine Khon Kaen University

Module 3 การบริหารความเสี่ยงในโรงพยาบาล

Module 4 การควบคุมการติดเชื้อในโรงพยาบาล

Module 5 สิ่งที่ควรรู้จากหน่วยการเจ้าหน้าที่และการพัฒนาทรัพยากรบุคคล